Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

Chi tiết cẩm nang

Các bước để nhận báo giá chuyển nhà trọn gói chính xác qua điện thoại

Cuộc sống hiện đại khiến con người quá bận rộn nên đa phần mọi người đều mua hàng qua điện thoại hay các trang mạng điện tử. Và trong thời dịch bệnh Covid -19 đang hoành hành thì việc hạn chế tiếp xúc với người lạ là ưu tiên hàng đầu để tránh lây lan virut corona.

 

Các dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói hiện nay cũng đa phần nhận báo giá vận chuyển qua điện thoại. Vậy thì làm thế nào để nhân được báo giá chuyển nhà qua điện thoại chính xác không phát sinh. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

 

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-37.jpg
Chuyển nhà trọn gói TPHCM - 0989.551.550
  1. Trung thực, chính xác.

 

Trong bất cứ hoàn cảnh nào trong cuộc sống nếu bạn sống trung thực với mọi người thì chắc chắn bạn sẽ có điều tương tự xảy ra đối với mình.

 

Có những trường hợp khách hàng khi báo qua điện thoại thường lược bỏ đi khá là nhiều đồ đạc trong gia đình mình đi, vì cho rằng nhỏ và không tốn nhiều công sức là bao. Nhưng thưa các bạn những cái nhỏ như vậy thực chất tốn khá là nhiều công vận chuyển và đóng gói, nhất là những thứ dễ vỡ. Nếu bạn chuyển nhà trong chung cư nhà thì xa thang máy thì việc vận chuyển đồ đạc linh tinh sẽ mất khá nhiều thời gian, đơn vị vận chuyển nhà có thể lấy đó làm điều phát sinh nếu bạn không báo ngay từ đầu.

 

Đừng chủ quan với bất kì món đồ nào cho dù là nhỏ đi nữa, hãy báo trung thực và chính xác cho đơn vị vận chuyển của bạn để họ chuẩn bị chu đáo đồ đạc đóng gói hay là xe có trọng tải phù hợp. Các công ty chuyển nhà chắc chắn sẽ không muốn phát sinh quá nhiều trong việc vận chuyển vì họ còn nhiều kế hoạch chứ không phải là chỉ làm cho đơn hàng của bạn. Họ sẽ rất biết ơn sự chính xác của bạn và bạn sẽ nhận được báo giá chuyển nhà trọn gói của mình chính xác nhất.

 

  1. Lắng nghe

 

Khi mình nói thì mình muốn người khác lắng nghe thì chắc chắn người đối diện cũng muốn điều tương tự, nên hãy chịu khó lắng nghe để được tư vấn chính xác các dịch vụ  cho mình lựa chọn.

 

Cho dù bạn có kinh nghiệm chuyển nhà nhiều lần thì việc lắng nghe về thời gian vận chuyển thích hợp, số lượng đồ đạc cần bao bọc đóng gói, hay phí ra vào hầm khi chuyển nhà đến chung cư  cũng hết sức cần thiết.

 

Lắng nghe là điều hết sức quan trọng và việc nhận được báo giá chuyển nhà trọn gói chính xác qua điện thoại để không bị phát sinh khi chuyển nhà thì cần phải biết lắng nghe thật rõ ràng.

 

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-07.jpg
Chuyển nhà trọn gói TPHCM - 0989.551.550
  1. Sắp xếp kế hoạch chuẩn xác

 

Tại sao phải có kế hoạch chuyển nhà chuẩn xác, vì giá chuyển nhà trọn gói khác nhau theo từng thời điểm nên việc lên kế hoạch chuyển nhà chính xác là điều cực kì quan trọng. Vì khi bạn nhận được báo giá vận chuyển nhà trọn gói vào ngày thứ hai nhưng bạn lại chuyển vào thứ bảy thì các công ty chuyển nhà sẽ báo lại giá phát sinh cho bạn nếu ngày đó họ quá nhiều việc.

 

Kế hoạch chuyển nhà chuẩn xác cũng là điều rất quan trọng vì như vậy chúng ta đang tự tiết kiệm được thời gian vì kế hoạch cứ thay đổi liên tục thì việc ngồi để sắp xếp lại lịch làm việc không cũng mệt mỏi rồi.

 

Bạn đừng chủ quan vì điều này, vì kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói trên 7 năm của chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp tới ngày chuyển nhà mà chưa biết được chuyển đến chỗ nào và mấy giờ bắt đầu chuyển đi đươc. Có người sáng sớm gọi cho nhân viên tới chuyển nhà trọn gói nhanh trong ngày nhưng vẫn chưa tìm ra được chỗ thì nhân viên chuyển nhà tới đóng gói xong về ăn cơm rồi chiều chờ chốt được nơi ở mới tiếp tục làm việc.

 

Khi bạn đã có được kế hoạch chuyển nhà và sắp xếp lịch làm việc được thì hãy gọi điện cho dịch vụ chuyển nhà để nhận được báo giá chuyển nhà trực tiếp qua điện thoại nhé.

 

  1. Lựa chọn đơn vị có uy tín

 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà trọn gói uy tín và chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết.

 

Thứ nhất để đảm bảo có được sư yên tâm khi giao phó đồ đạc nhà cửa cho họ không bị mất mát hư hao.

 

Thứ hai để đảm baỏ không bị gián đoạn công việc khác của mình.

 

Thứ ba thường thì đơn vị chuyên nghiệp uy tín có đội ngũ công nhân chuyển nhà lành nghề, có thể tháo ráp tủ áo giường ngủ hay máy lạnh cho bạn mà những người như xe bagac chở thuê không làm được.

 

Thứ tư một số đơn vị không chuyên thì bốc xếp chuyển nhà hay xin đẻo tiền bo, tiền típ của khách hàng khiến nhiều người rất khó xử, khó chịu.

 

Như vậy việc lựa chọn đơn vị hay công ty chuyển nhà có uy tin và chuyên nghiệp cũng là điều cực kì quan trọng, để khi nhận báo giá chuyển nhà quan điện thoại và khi nhân viên chuyển nhà đến thì không xảy ra phát sinh không đáng có.

Cẩm nang dịch vụ

Tháo lắp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà

08:37:13 03-09-2020

Tháo lắp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà không phải là điều dễ dàng, nếu như bạn và gia đình mình tự chuyển nhà mà không yêu cầu ...

Báo giá tháo dỡ vách kính cường lực

07:02:07 28-06-2020

 

Hiện nay có khá là nhiều khách hàng gọi điện đến Chuyển nhà rẻ nhất để xin báo giá tháo dỡ vách kính cường lực và vách nhôm kính nên chúng tôi cố gắng ...

Các bước để nhận báo giá chuyển nhà trọn gói chính xác qua điện thoại

10:10:46 02-03-2020

Cuộc sống hiện đại khiến con người quá bận rộn nên đa phần mọi người đều mua hàng qua điện thoại hay các trang mạng điện tử. Và trong thời dịch bệnh Covid -19 đang hoành hành thì việc hạn chế tiếp xúc với người lạ ...

Chuyển nhà trọn gói tphcm nhanh trong ngày

15:10:37 29-02-2020

 

Mỗi khi chuẩn bị chuyển nhà đi nơi ở mới thì những bước chuẩn bị cho việc chuyển nhà phải diễn ra càng sớm càng tốt. Tuy nhiên không phải mọi người ai ai cũng có thể chuẩn bị mọi việc một cách thuận lợi hết ...

Giá chuyển nhà trọn gói theo thời điểm chuyển nhà

10:51:00 16-10-2019

 

Thời điểm chuyển nhà cũng cực kỳ, cực kỳ quan trọng trong việc chuyển nhà của bạn, đây là yếu tố không hề nhỏ làm ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói của bạn.

 

Nếu bạn đã ...

GIÁ VẬN CHUYỂN NHÀ VÀO BAN ĐÊM

08:04:17 03-10-2019

 

Chuyển nhà trọn gói ban ngày đã là cực hình rồi nếu bạn chưa có kinh nghiệm và phải tự vận chuyển đồ đạc của mình, thì việc vận chuyển nhà vào ban đêm sẽ đem lại cho bạn nỗi stress gấp ...

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUNG CƯ PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO?

07:48:29 03-10-2019

 

Khi nói đến chuyển nhà trọn gói chung cư thì đa phần mọi người chúng ta thường nghĩ đơn giản là chung cư có thang máy nên việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn so với nhà phố.

 

Đó ...

Giá chuyển nhà trọn gói theo khối lượng đồ

09:45:44 27-09-2019

 

Khi bạn có ý định chuyển về nhà mới thì khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đi là một yếu tố cực kì quan trọng để đơn vị chuyển nhà báo giá vận chuyển cho bạn.

 

Khi bạn chuyển xe 1 ...

Giá chuyển nhà trọn gói theo khu vực là sao?

09:12:48 27-09-2019

 

Để ước tính được giá chuyển nhà theo khu vực thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm chuyển nhà ít nhất một vài lần vì khi đó bạn đã nắm được nội dung khối lượng đồ đạc cần vận ...

Giá chuyển nhà trọn gói trung bình là bao nhiêu?

10:48:21 20-09-2019

Khi bạn sắp sửa cần đến dịch vụ chuyển nhà thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm chắc chắn là giá của dịch vụ chuyển nhà như thế nào. Cho dù bạn có tiền hay không có tiền thì bạn chắc chắn chẳng muốn bỏ ...

MẸO HAY CHUYỂN NHÀ - 9 Bước vận chuyển tủ lạnh cỡ lớn an toàn ?

10:49:08 15-08-2019

 

Nếu bạn và gia đình mình đang chuẩn bị chuyển nhà đi nơi khác hay đơn giản chỉ là chuyển tủ lạnh từ vị trí này qua vị trí khác thì chắc chắn bạn nên đọc qua bài viết này. Tủ lạnh ...

MÁCH BẠN NƠI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ NHẤT

22:32:50 07-03-2017

 

Tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 

Chuyển nhà dường như đã trở thành một nỗi vất vả ám ảnh những ai đã từng thực hiện ...

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện

00:10:16 18-08-2016

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện


Là một khách hàng, đối với tôi những lý thuyết quản trị kinh doanh – đại loại như “80% thành công của một công ty phụ thuộc ...

11 điều cần làm trước khi chuyển tới nhà mới

21:34:41 15-08-2016

11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới

Luôn nói điều tốt đẹp, mang theo của cải may mắn... sẽ khởi tạo sự phấn khởi cho những người sống trong nhà.

Chuyển đến nhà mới là một việc ...

Tháng cô hồn nên làm và không nên làm gì?

10:43:09 12-08-2016

Khởi nguồn từ những truyền thuyết dân gian…
Cúng cô hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt Nam. Người Việt cổ tin rằng, con người gồm hai phần – hồn và xác. Khi mất đi, phần hồn còn tồn ...

DV chuyển nhà rẻ nhất

Chuyển nhà giá Sinh Viên

Bạn là sinh viên-Bạn cần chuyển phòng trọ?? Bạn có gặp khó khăn trong việc chuyển nhà như nhiều người đã từng gặp ...

chuyen-nha-re-nhat-24.jpg

Taxi tải

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng TPHCM rất lớn, việc đảm bảo chất lượng xe tải chở hàng là một điều cần thiết để đảm bảo ...

xe-tai-chuyen-nha-gia-re.jpg

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và môi trường sống, làm việc đã khiến các hộ gia ...

chuyen-nha-re-nhat-tphcm.jpg

Chuyển văn phòng trọn gói

Mỗi khi có sự thay đổi Văn phòng làm việc thì việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian ...

chuyen-nha-re-nhat-31.jpg

Chuyển kho xưởng

Bí quyết quan trọng nhất trong việc di dời kho xưởng. Khi tìm công ty vận chuyển bạn nên ưu tiên những nơi có nhiều ...

chuyen-kho-xuong-re-nhat-23.jpg

Chuyển nhà liên tỉnh

Nhu cầu ngày càng được nâng cao, thu nhập được cả thiện nên nhiều người luôn muốn tìm cho mình một địa điểm phù ...

chuyen-nha-re-nhat-lien-tinh-10.jpg

Không đâu rẻ bằng chúng tôi. Cam kết giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển nhanh, taxi tải gửi tới quý khách quy trình thực hiện công việc và nội dung chi tiết qua 4 bước sau. Đọc chi tiết ...

1

Tiến hành khảo sát thực tế.

2

Báo giá chi tiết các hạng mục, đi đến ký hợp đồng

3

Lên kế hoạch, thực hiện công việc

4

Xuất hóa đơn, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550