Chuyển nhà rẻ nhất

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng, Taxi tải chuyên nghiệp

Chi tiết cẩm nang

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện


Là một khách hàng, đối với tôi những lý thuyết quản trị kinh doanh – đại loại như “80% thành công của một công ty phụ thuộc vào 20% khách hàng – chẳng có ý nghĩa gì mấy. Tuy nhiên, cách một doanh nghiệp đối xử với khách hàng lại ảnh hướng rất lớn đến quyết định liệu họ có quay lại nữa hay không.

Nhiều doanh nghiệp chuyển nhà Việt Nam vẫn quen nếp nghĩ: “chuyển nhà xong là xong chuyện”. Chính vì điều này mà nhiều khách hàng “một đi không trở lại” trong khi lẽ ra họ đã có thể gia nhập đội ngũ khách hàng trung thành – mà theo chỗ tôi hiểu có thể là nhóm 20% quyết định sự thành bại của doanh nghiệp như đã nói ở trên.

Xin kể câu chuyện dưới đây để các nhà quản lý suy nghĩ nên làm gì trong thời buổi kinh doanh hiện nay.

Cách đây mấy tháng, tôi có một người anh kể lại anh cần Chuyển nhà nên đã lên mạng tìm đến một dịch vụ có tên tuổi để được an tâm trong công việc (tôi không tiện nhắc tên dịch vụ này ở đây).

Thoạt tiên, anh thấy khá ấn tượng khi được một nhân viên tổng đài tư vấn tường tận các dịch vụ với cam kết hỗ trợ tối đa các vấn đề kĩ thuật và lắp ráp như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi.... Chính “những lời có cánh” này phần nào đó đã đưa tôi đến quyết định chọn dịch vụ này dù giá có cao hơn một chút so với chỗ khác vì nghĩ mình sẽ được phục vụ tốt hơn như cô nhân viên tổng đài đã cam kết.
 

chuyen-nha-re-nhat-46.jpg
 

 

Đến ngày chuyển nhà, họ cử một đội vận chuyển đến, ăn mặc đồng phục đoàng hoàng, tuy nhiên nhân viên khảo sát và giám sát hôm bữa qua khảo sát và báo giá cho tôi không thấy đến. Hỏi ra mới biết tất cả họ đều làm việc bán thời gian cho công ty, đến lúc này anh thật sự lo lắng, anh lờ mờ hiểu ra cách làm việc của họ, chất lượng chỉ qua lời nói của cô tổng đài và nhân viên khảo sát ban đầu. Thú thật, anh có phần thất vọng vì có lẽ khối lượng công việc khá nhiều mà số lượng nhân viên thì mỏng, nên các nhân viên làm việc có phần cẩu thả và rất ít quan tâm tới yêu cầu của khách hàng, khác xa với phong cách của nhân viên tổng đài và nhân viên khảo sát trước đây.

Về đến nhà mới anh mới thật sự thất vọng, một số đồ đạc linh tinh nhỏ nhặt bị mất hay thất lạc anh cũng không biết nữa, một số ly chén để do đóng thùng không cẩn thận đến khi dùng đem ra mới biết bị vỡ đi một ít. Khi anh gọi điện lên tổng đài để phản ánh thì được cô tổng đài nhắc rằng anh phải kiểm tra sớm hơn để giải quyết, bây giờ nhân viên về hết rồi làm sao để đối chiếu làm anh cứng lưỡi không biết nói làm sao nữa. Sau đó cô cũng trấn an rằng sẽ cho người qua giải quyết nhưng mà đợi mãi chẳng thấy ai qua.

Lẽ ra nhân viên ở bộ phận kỹ thuật cần dành thời gian để giao tiếp và thực hiện yêu cầu của khách, hay chí ít cũng phải làm tròn công việc mà mình đã nhận với khách hàng chứ không phải làm việc cho xong rồi như vậy. Họ nên biết rằng chính sự ân cần, chu đáo của họ sẽ là một điểm cộng rất lớn cho dịch vụ.

Ngày nay, khi giá cả giữa các dịch vụ không chênh lệch là bao, thì chất lượng của dịch vụ hậu mãi sẽ tạo ra sự khác biệt, nhất là khi doanh nghiệp dịch vụ muốn có thêm các khách hàng trung thành.

Nhưng tìm đâu ra những khách hàng như vậy? Thực ra, theo tôi, không khó lắm: có thể tìm được họ thông qua các nhân viên kỹ thuật, những người trực tiếp làm việc cho khách hàng. Trong trường hợp của anh, không ai khác là bộ phận tháo dỡ lắp đặt và bưng bê. Như vậy, làm xong dịch vụ, thu đủ tiền, vẫn chưa xong chuyện.

Vẫn là những việc như vậy nhân viên làm xong công việc rồi có thể hỏi lại khách hàng 1 câu, bên em là làm xong công việc của mình rồi, anh thấy chỗ nào chưa hợp lý hay anh có yêu cầu thêm gì nữa không để tụi em giải quyết luôn. Những gì liên quan đến kỹ thuật mà bên em đã làm cho anh sẽ được bên em bảo hành theo đúng lỗi kỹ thuật liên quan đến tụi em. Còn nếu như anh có hư hại gì về những thứ không liên quan đến dịch vụ của bên em thì bên em cũng sẽ sửa cho anh nếu có thể với mức giá ưu đãi nhất. Nghe như vậy thì khách hàng nào mà không ấm lòng chứ.

Còn nhân viên tổng đài thì ngày hôm sau có thể gọi điện đến khách hàng và hỏi: “Hôm qua bên em có chuyển nhà cho anh phải không ạ? Anh có hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của nhân viên bên em không ạ”. Chỉ đơn giản như vậy mình vừa tạo được niềm tin với khách hàng, mình vừa có thể giám sát và quản lý nhân viên cùng với chất lượng dịch vụ của mình luôn một thể. Lúc đó thì ta đã giữ được một khách hàng cho riêng mình và có thể được giới thiệu thêm vài người nữa.
 

chuyen-nha-re-nhat-cam-nang-28.jpg
 

 

Tôi cho rằng để thành công, nhà quản trị doanh nghiệp phải làm cho đội ngũ tiếp thị, bán hàng – nhân viên kĩ thuật- chăm sóc khách hàng của mình nói cùng một giọng, nghĩa là bảo đảm được chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Có thể bạn cho rằng ở Việt Nam chuyện này khó lắm vì đào đâu ra nhân viên như vậy. Ừ thì tôi cũng thấy là khó thật đó. Tuy nhiên, trong thời buổi khủng hoảng hiện nay, các chủ doanh nghiệp, cần làm nhân viên thay đổi nhận thức và phong cách làm việc của họ so với trước đây để tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Ông chủ nào không làm được điều này chắc chắn sẽ bị tụt lại phía sau (có thể là mãi mãi) vì nhiều ông chủ khác đã xắn tay áo làm rồi. Thiết nghĩ, để tồn tại được nhằm chờ thời kỳ hậu khủng hoảng, các doanh nghiệp phải thích nghi tốt nhất, thay đổi tích cực nhất.

Câu hỏi là: Bạn sẽ được gì khi sử dụng dịch vụ của chuyển nhà rẻ nhất?

Trước tiên Chuyển nhà rẻ nhất là một cái tên, một danh từ, có thể hiểu như chuyển nhà A, chuyển nhà B,.. chúng tôi không đảm bảo rằng giá của chúng tôi thấp nhất so với thị trường chuyển nhà trọn gói hiện nay, vì giá cả của dịch vụ chuyển nhà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Còn có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hơn chúng tôi rất nhiều, nhưng chất lượng phục vụ như thế nào thì còn phải coi lại. Có những đơn vị chuyển nhà nhận làm với giá rất thấp sau đó cử vài nhân viên đến làm qua loa sơ sài sau đó lấy lí do này kia bắt đầu tính phí phát sinh, mà đôi khi phí phát sinh này cao gấp đôi phí dịch vụ ban đầu làm không ít người ngao ngán.

Khi Chuyển nhà rẻ nhất được quý khách hàng liên hệ chúng tôi sẽ làm việc một cách tỉ mỉ, cẩn thận nhất, chúng tôi luôn muốn đảm bảo với khách hàng rằng chúng tôi sẽ nắm bắt tất cả các nội dung mà khách hàng yêu cầu, từ đó chuyển nhà rẻ nhất có thể sẽ tính toán kĩ lưỡng giá cả trước khi báo giá cho khách hàng một lần một với giá cả phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Việc làm như vậy sẽ tránh những chi phí phát sinh về sau vừa mất uy tín với khách hàng vừa ảnh hưởng chất lượng công việc cho nên đôi khi giá của chuyển nhà rẻ nhất có nhỉnh hơn với các dịch vụ tương tự thì cũng là điều có thể chấp nhận được. Còn cùng một khối lượng công việc và yêu cầu của khách hàng thì Chuyển nhà rẻ nhất có thể tự tin tuyên bố dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi có chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất so với các đối thủ cạnh tranh. Và chúng tôi cam kết sẽ luôn luôn là như vậy.! Chuyển nhà rẻ nhất phục vụ các bạn suốt đời!!
 

Cẩm nang dịch vụ

MÁCH BẠN NƠI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ NHẤT

22:32:50 07-03-2017

 

Tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 

Chuyển nhà dường như đã trở thành một nỗi vất vả ám ảnh những ai đã từng thực hiện công việc này. Lựa ...

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện

00:10:16 18-08-2016

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện


Là một khách hàng, đối với tôi những lý thuyết quản trị kinh doanh – đại loại như “80% thành công của một công ty phụ thuộc vào 20% khách hàng ...

11 điều cần làm trước khi chuyển tới nhà mới

21:34:41 15-08-2016

11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới

Luôn nói điều tốt đẹp, mang theo của cải may mắn... sẽ khởi tạo sự phấn khởi cho những người sống trong nhà.

Chuyển đến nhà mới là một việc rất quan trọng, mang lại niềm ...

Tháng cô hồn nên làm và không nên làm gì?

10:43:09 12-08-2016

Khởi nguồn từ những truyền thuyết dân gian…
Cúng cô hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt Nam. Người Việt cổ tin rằng, con người gồm hai phần – hồn và xác. Khi mất đi, phần hồn còn tồn tại, tùy theo việc khi ...

Tôi muốn chuyển đi tất cả

22:31:12 10-08-2016

 

Mỗi người dân sống ở thành phố Hồ Chí Minh khi nghe nhắc tên đến Quận 1 chắc chắn đều nghĩ đến đó là một nơi lộng lẫy xinh đẹp với những ánh đèn lấp lánh, với những tòa cao ốc ...

Sống ở Sài Gòn

23:22:17 08-08-2016

 

Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi!

Gọi Sài Gòn không phải cái tên Thành Phố Hồ Chí Minh không đẹp mà là từ “Sài Gòn” thân thiện hơn, như nói 1 người bạn thân thiết. Nếu bạn ...

7 chú ý phong thủy hút tiền bạc đừng nên quên

23:13:11 05-08-2016

7 chú ý phong thủy hút tiền bạc đừng nên quên

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn muốn thu hút sự may mắn và tài lộc cho nhà của mình có thể áp dụng một số mẹo đơn giản.

1. Không để ...

Lời khuyên về đóng gói thùng carton để chuyển nhà

22:35:49 04-08-2016

Lời khuyên về đóng gói thùng carton để chuyển nhà

Đóng gói thùng carton để vận chuyển có vẻ giống như một chuyện đơn giản, nhưng nếu chúng ta không chọn đúng quy cách và chất lượng thùng chúng ta ...

DV chuyển nhà rẻ nhất

Chuyển nhà rẻ nhất cho Sinh Viên

Chuyển nhà rẻ nhất cho Sinh Viên

Bạn là sinh viên-Bạn cần chuyển phòng trọ?? Bạn có gặp khó khăn ...

chuyen-nha-re-nhat-24.jpg

Taxi tải

Dịch vụ taxi tải của Chuyển Nhà Rẻ Nhất

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng TPHCM rất lớn, việc đảm bảo chất ...

xe-tai-chuyen-nha-gia-re.jpg

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói rẻ nhất

 

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và ...

chuyen-nha-re-nhat-tphcm.jpg

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói rẻ

 

Mỗi khi có sự thay đổi Văn phòng làm việc thì việc chuyển ...

chuyen-nha-re-nhat-31.jpg

Chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

 

Chuyển kho xưởng của chúng tôi là một dịch vụ ...

chuyen-kho-xuong-re-nhat-23.jpg

Chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ liên tỉnh

 

Nhu cầu ngày càng được nâng cao, thu nhập được ...

chuyen-nha-re-nhat-lien-tinh-10.jpg

Không đâu rẻ bằng chúng tôi. Cam kết giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển nhanh, taxi tải gửi tới quý khách quy trình thực hiện công việc và nội dung chi tiết qua 4 bước sau. Đọc chi tiết ...

1

Tiến hành khảo sát thực tế.

2

Báo giá chi tiết các hạng mục, đi đến ký hợp đồng

3

Lên kế hoạch, thực hiện công việc

4

Xuất hóa đơn, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550