Chuyển nhà rẻ nhất

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng, Taxi tải chuyên nghiệp

Chi tiết cẩm nang

Làm Sao Để Không Bị Mất Đồ Khi Chuyển Nhà?

Làm Sao Để Không Bị Mất Đồ Khi Chuyển Nhà?

Chuyển nhà không phải là một việc đơn giản, với đồ đạc số lượng lớn, nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ bị mất hay thiếu nhiều món đồ. Vì thế, khi chọn sử dụng dich vu chuyen nha giá rẻ, để tránh bị mất vật dụng trong gia đình bạn nên lưu ý một vài điểm sau.

Thỏa thuận trách nhiệm và biện pháp xử lý khi chuyển nhà mất đồ

Điều đầu tiên bạn nên làm ngay trước khi chuyển nhà là thỏa thuận tốt các trách nhiệm, biện pháp xử lý, cách thức bồi thường trong hợp đồng chuyển nhà nếu xảy ra tình trạng mất đồ đạc.

Làm như vậy, bạn sẽ giảm thiểu thời gian tranh luận với bên công ty dịch vụ chuyen van phong khi có sự cố, cũng như có đủ cơ sở pháp lý tin cậy để thưa kiện nếu đơn vị này không chịu thanh toán, bồi thường khi đồ đạc của bạn bị mất, thiếu.

Có nhiều trường hợp khách hàng đinh ninh tin tưởng hoàn toàn vào công ty, không xem kỹ hợp đồng, không thỏa thuận điều khoản bồi thường khi bị mất mát và vì niềm tin của mình mà họ còn không thèm ký hợp đồng.

Chính vì thế khi xảy ra sự cố, yêu cầu công ty dịch vụ chuyển nhà bồi thường thì họ không đáp ứng, lúc này muốn thưa kiện thì vô cùng khó khăn. Đặc biệt nếu đồ vật giá trị thấp thì không là vấn đề lớn nhưng khi nó là đồ vật có giá trị cao, giá thành lên đến cả trăm triệu, tỷ đồng thì nếu không hợp đồng, không bồi thường bạn sẽ hoàn toàn trắng tay đấy.
 

cam-nang-chuyen-nha-re-nhat-27.jpg
Bạn hãy xem xét việc đánh dấu thật kỹ càng để tránh mất công về sau.


Xem kỹ quá trình đóng gói

Với những dịch vụ chuyển nhà bao trọn gói, nhân viên sẽ tự động bảo quản và đóng gói các vật dụng mà bạn không cần phải động tay vào. Nhưng bạn cũng cần có mặt trong thời điểm này để xem xét, kịp thời đưa ra yêu cầu để họ đóng gói kỹ càng, tránh cho đồ vật bị trầy xước, hư hỏng. Nhất là qua đó bạn có thể kiểm soát được các món đồ, không để đóng gói thiếu hay bị mất.

Với các vật dụng ở phòng khách bạn có đánh dấu ký hiệu riêng, phòng bếp cũng một kiểu khác, phòng ngủ cũng làm tương tự, ghi chú rõ ràng trong các thùng đựng là những vật dụng nào.

Tỉ mỉ như vậy sẽ có chút vất vả nhưng khi bạn chuyển chúng đến nhà mới sẽ dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp hơn. Đặc biệt với những món đồ dễ vỡ cần ghi nhẹ tay và đặt ở trên cùng không đặt các thùng đồ khác lên. Các thiết bị điện tử sau khi tháo rời các dây điện, ốc vít cần bảo quản tốt để tránh khi tới căn hộ mới của bạn thời điểm lắp ráp bị thiếu. Nhờ đó, thời gian tiêu tốn cho công việc dọn dẹp nhà cửa cũng thoải mái, nhanh nhẹn hơn.
 

cam-nang-chuyen-nha-re-nhat-28.jpg


Giám sát quá trình vận chuyển

Sau khi đóng gói, bạn nhớ lập một danh sách các thùng đồ, xem chúng đã được đặt đầy đủ lên xe vận tải chưa. Bạn có thể đi theo xe đến nhà mới và kiểm tra số lượng các thùng đồ, yêu cầu họ đặt ở những phòng nào, đến khi bạn tiến hành kiểm hàng cũng như sắp xếp nội thất cũng sẽ nhanh hơn và sẽ không lo bị mất hay thiếu đồ đạc.

Việc đi theo xe bạn cũng sẽ tự mình đảm bảo là không có thùng đồ nào bị mở ra, bị rạch, nếu thùng đồ nào có vấn đề, bạn có thể mở nó ra kiểm tra tại chỗ, thiếu bạn sẽ lập tức cùng nhân viên dịch vụ giải quyết.

Việc thỏa thuận bồi thường, xem kỹ quá trình đóng gói, giảm sát vận chuyển không chỉ áp dụng khi bạn chuyển nhà mà cả khi chuyển văn phòng chuyên nghiệp, cử ra một nhân viên để lập danh sách, sẽ thuận tiện hơn khi là nhân viên hành chính là người thường xuyên giữ các đồ vật, văn phòng phẩm của công ty. Lưu ý là để không bị mất đồ, danh sách nên được lập càng chi tiết càng tốt.

Tin tưởng vào dịch vụ chuyển nhà uy tín là điều nên làm nhưng thực hiện các bước trên cũng rất cần thiết, chúng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi và tài sản của bạn tốt hơn. Quan trọng là không để những đồ vật quý giá của bạn bị mất oan trong quá trình chuyển nhà phải không nào! Nắm vững những điều trên, việc chuyển nhà, văn phòng của bạn, công ty luôn diễn ra suông sẻ, tránh mất mát những vật dụng quan trọng, giá trị hay xảy ra các vấn đề hư hỏng tài sản.
 

Cẩm nang dịch vụ

MÁCH BẠN NƠI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ NHẤT

22:32:50 07-03-2017

 

Tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 

Chuyển nhà dường như đã trở thành một nỗi vất vả ám ảnh những ai đã từng thực hiện công việc này. Lựa ...

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện

00:10:16 18-08-2016

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện


Là một khách hàng, đối với tôi những lý thuyết quản trị kinh doanh – đại loại như “80% thành công của một công ty phụ thuộc vào 20% khách hàng ...

11 điều cần làm trước khi chuyển tới nhà mới

21:34:41 15-08-2016

11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới

Luôn nói điều tốt đẹp, mang theo của cải may mắn... sẽ khởi tạo sự phấn khởi cho những người sống trong nhà.

Chuyển đến nhà mới là một việc rất quan trọng, mang lại niềm ...

Tháng cô hồn nên làm và không nên làm gì?

10:43:09 12-08-2016

Khởi nguồn từ những truyền thuyết dân gian…
Cúng cô hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt Nam. Người Việt cổ tin rằng, con người gồm hai phần – hồn và xác. Khi mất đi, phần hồn còn tồn tại, tùy theo việc khi ...

Tôi muốn chuyển đi tất cả

22:31:12 10-08-2016

 

Mỗi người dân sống ở thành phố Hồ Chí Minh khi nghe nhắc tên đến Quận 1 chắc chắn đều nghĩ đến đó là một nơi lộng lẫy xinh đẹp với những ánh đèn lấp lánh, với những tòa cao ốc ...

Sống ở Sài Gòn

23:22:17 08-08-2016

 

Sài Gòn đẹp lắm Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi! Sài Gòn ơi!

Gọi Sài Gòn không phải cái tên Thành Phố Hồ Chí Minh không đẹp mà là từ “Sài Gòn” thân thiện hơn, như nói 1 người bạn thân thiết. Nếu bạn ...

7 chú ý phong thủy hút tiền bạc đừng nên quên

23:13:11 05-08-2016

7 chú ý phong thủy hút tiền bạc đừng nên quên

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn muốn thu hút sự may mắn và tài lộc cho nhà của mình có thể áp dụng một số mẹo đơn giản.

1. Không để ...

Lời khuyên về đóng gói thùng carton để chuyển nhà

22:35:49 04-08-2016

Lời khuyên về đóng gói thùng carton để chuyển nhà

Đóng gói thùng carton để vận chuyển có vẻ giống như một chuyện đơn giản, nhưng nếu chúng ta không chọn đúng quy cách và chất lượng thùng chúng ta ...

DV chuyển nhà rẻ nhất

Chuyển nhà rẻ nhất cho Sinh Viên

Chuyển nhà rẻ nhất cho Sinh Viên

Bạn là sinh viên-Bạn cần chuyển phòng trọ?? Bạn có gặp khó khăn ...

chuyen-nha-re-nhat-24.jpg

Taxi tải

Dịch vụ taxi tải của Chuyển Nhà Rẻ Nhất

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng TPHCM rất lớn, việc đảm bảo chất ...

chuyen-nha-re-nhat-quan-6-2.jpg

Chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói rẻ nhất

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và môi ...

chuyen-nha-re-nhat-111.jpg

Chuyển văn phòng trọn gói

Chuyển văn phòng trọn gói rẻ TP.HCM


Mỗi khi có sự thay đổi Văn phòng làm việc,thì việc chuyển văn ...

chuyen-nha-re-nhat-31.jpg

Chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

 

Chuyển kho xưởng của chúng tôi là một dịch vụ ...

chuyen-nha-re-nhat-23.jpg

Chuyển nhà liên tỉnh

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ liên tỉnh

 

Nhu cầu ngày càng được nâng cao, thu nhập được ...

chuyen-nha-re-nhat-10.jpg

Không đâu rẻ bằng chúng tôi. Cam kết giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển nhanh, taxi tải gửi tới quý khách quy trình thực hiện công việc và nội dung chi tiết qua 4 bước sau. Đọc chi tiết ...

1

Tiến hành khảo sát thực tế.

2

Báo giá chi tiết các hạng mục, đi đến ký hợp đồng

3

Lên kế hoạch, thực hiện công việc

4

Xuất hóa đơn, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550