Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

Chi tiết cẩm nang

MẸO HAY CHUYỂN NHÀ - 9 Bước vận chuyển tủ lạnh cỡ lớn an toàn ?

 

Nếu bạn và gia đình mình đang chuẩn bị chuyển nhà đi nơi khác hay đơn giản chỉ là chuyển tủ lạnh từ vị trí này qua vị trí khác thì chắc chắn bạn nên đọc qua bài viết này. Tủ lạnh là tài sản rất giá trị và nếu như bạn không cẩn thận sẽ rất dễ hư hỏng. Giống như các đồ nội thất nặng trong nhà như két sắt, đàn piano, hồ cá, vận chuyển di dời tủ lạnh lớn có thể sẽ rất khó khăn, nhưng nếu bạn có, nhân công, thiết bị, thời gian và có sự giúp đỡ của mọi người, bạn có thể thực hiện bằng 9 bước đơn giản sau đây:

van-chuyen-tu-lanh-lon-an-toan-2.jpg
Vận chuyển tủ lạnh lớn như thế nào để an toàn?

1. Đo đạc kĩ càng trước khi vận chuyển

 

Để di chuyển các đồ đạc nội thất lớn trong gia đình, điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải đo đạc cẩn thận nơi bạn chuẩn bị chuyển đi và nơi bạn sẽ chuyển đến. Dùng thước để đo tủ lạnh và ghi lại số liệu trên một tờ giấy chiều rộng, chiều cao và chiều sâu.

Những thứ cần phải đo:

• Chiều rộng, chiều sâu, chiều cao nơi đặt tủ lạnh( nếu không vừa thì phải sắp xếp nơi khác để hoặc cơi nới chỗ cũ để dặt vào.

• Chiều rộng, chiều cao cửa nơi đến và nơi đi, thật tệ khi vận chuyển tủ lạnh đến nơi nhưng khôngthể vào nhà. Cả nơi đi cũng phải đo vì nhiều khi tủ lạnh của chúng ta đã ở đó trước khi ta làm cửa.
• Đo chiều cao của xe tải sẽ chở tủ lạnh. Đảm bảo xe đủ cao để tủ lạnh phải luôn đứng.

 

2. Chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ việc vận chuyển

 

Hãy chuẩn bị tất cả những vật dụng cần thiết sau đây để đến khi vận chuyển bạn không phải mất thời gian đi tìm kiếm hoặc mượn từng thứ một , mất thời gian.

• Xe đẩy dùng để đảy
• Dây đai di chuyển để nâng tủ lạnh hoặc cố định tủ lạnh
• Giấy cactong, màng pe, nệm quấn.
• Băng keo để đóng gói
• Cây kéo

 

3. Đưa thực phẩm ra ngoài trước khi vận chuyển

 

Bạn hãy đưa thực phẩm ra ngoài, đặc biệt chú ý những chai lọ dễ vỡ, trứng gà, các loại nước mắm nước tương. Nếu chúng ta để đồ trong tủ lạnh, tủ lạnh sẽ tăng thêm trọng lượng gây khó khăn cho việc vận chuyển và quá trình vận chuyển có thể gây đổ vỡ. Đây cũng là dịp để bạn bỏ đi bớt những thực phẩm để lâu không dùng, hoặc thực phẩm hết hạn sử dụng. Đóng những thực phẩm của bạn vào thùng xốp để giữ lạnh, vì thực phẩm lạnh bỏ ra ngoài rất mau hư.

 

cach-van-chuyen-tu-lanh-1.jpg
Nếu nhà bạn không đủ nhân sự để làm việc nặng hãy gọi ngay cho chuyển nhà rẻ nhất nhé!

4. Rút phích cắm điện của tủ lạnh

 

Nếu tủ lạnh bạn có đá đông bên trong, thường sẽ mất ít nhất 6-8 giờ để đá tan hết tùy thuộc vào trạng thái của tủ đá. Tốt nhất là làm tan đá qua đêm, điều này cho phép bạn đủ thời gian vào buổi sáng để lau sạch bên trong.

Nếu bạn đang di chuyển mà đá đang tan thì nước sẽ tràn ra ngoài gây mất vệ sinh và có thể bị trượt chân gây tai nạn khi di chuyển.

 

5. Đưa khay kệ ra ngoài

 

Tháo các kệ, đặc biệt nếu chúng làm bằng kính. Nếu bạn thích, hãy buộc băng ngăn tủ lạnh lại (cẩn thận rằng băng không để lại dấu). Nếu bạn gỡ bỏ kệ và ngăn kéo, quấn chúng với chăn di chuyển, khăn hoặc giấy thường để bảo vệ chúng trong quá trình di chuyển.

Nếu tủ lạnh của bạn phức tạp và kệ cần phải chính xác tuyệt đối thì bạn hãy làm dấu chúng cẩn thận trước khi gỡ chúng ra, để sau này tiện cho việc lắp ráp vào, đỡ tốn thời gian. Tiện thể bạn có thể vệ sinh chúng luôn trước khi chúng ta bỏ vào lại nhé.

 

6. Quấn dây và cố định cửa

 

Quấn dây điện của tủ lạnh lại và cố định chúng bằng băng keo, đảm bảo nó để nó không gây ra vướng víu trong khi di chuyển. Cố định cửa tủ lạnh bằng băng keo, nên dùng băng keo trong để khỏi bị dơ khi chúng ta gở băng keo ra.

 

7. Khi vận chuyển tủ lạnh

 

Đưa tủ lạnh ra khỏi vị trí và dùng màng Pe, chăn nệm quấn xung quanh bề mặt để bảo vệ chúng khỏi trầy xướt làm mất giá trị tủ lạnh. Sau đó đưa xe đẩy vào mặt sau tủ lạnh và dùng dây cố định lại rồi hãy di chuyển nó đi. Ít nhất có 2 người để hổ trợ khi cần. Nếu nhà bạn có cầu thang mà tủ lạnh bạn quá lớn, hãy liên hệ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, những người chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho tủ lạnh bạn an toàn.

 

8. Khi đưa tủ lạnh lên xe

 

Khi sắp xếp lên xe tải chuyển hàng nhớ đặt mặt lưng tủ lạnh sát vào thành xe, sau đó dùng dây cố định vào thành xe, không cho tủ lạnh di chuyển khi xe đang chạy.

 

9. Khi đặt vào vị trí mới

 

Khi định vị tủ lạnh vào không gian mới của nó hãy nhớ tháo chăn nệm đã bọc tủ lạnh ra trước để tránh việc kéo ra kéo vào nhiều lần. Trước khi cắm vào, để tủ lạnh ngồi ít nhất 2-3 giờ. Điều này cho phép các chất lỏng chảy trở lại vào máy nén. Điều này rất quan trọng đối với cơ chế làm lạnh của nó.
Một khi bạn đã di chuyển tủ lạnh, cắm vào và để nó. Sẽ mất một thời gian trước khi tủ lạnh đã sẵn sàng để sử dụng. Một số yêu cầu 3 ngày trước khi chúng đạt được nhiệt độ tối ưu. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của bạn để biết chi tiết.

 

Các mẹo khác để giúp bạn vận chuyển tủ lạnh của bạn

•    Đừng đặt nó nằm nghiêng. Luôn giữ tủ lạnh đứng thẳng đứng càng nhiều càng tốt.
•    Điều này đảm bảo rằng dầu sẽ không thấm vào ống làm mát mà có thể gây ra thiệt hại lâu dài.
•    Đọc hướng dẫn sử dụng. Kiểm tra hướng dẫn di chuyển trong tủ lạnh của bạn trước khi bạn di chuyển.

 

Đừng ngần ngại gọi dịch vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp nếu bạn không đủ nhân lực để làm việc này nhé. Nếu bạn không cẩn thận làm hỏng chúng thì thiệt hại rất lớn đó. Vì tủ lạnh nếu mà hư thì giá rẻ mà sửa lại rất mắc. Bạn hãy nhớ điều này.

Cẩm nang dịch vụ

Tháo lắp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà

08:37:13 03-09-2020

Tháo lắp máy lạnh đúng cách khi chuyển nhà không phải là điều dễ dàng, nếu như bạn và gia đình mình tự chuyển nhà mà không yêu cầu ...

Báo giá tháo dỡ vách kính cường lực

07:02:07 28-06-2020

 

Hiện nay có khá là nhiều khách hàng gọi điện đến Chuyển nhà rẻ nhất để xin báo giá tháo dỡ vách kính cường lực và vách nhôm kính nên chúng tôi cố gắng ...

Các bước để nhận báo giá chuyển nhà trọn gói chính xác qua điện thoại

10:10:46 02-03-2020

Cuộc sống hiện đại khiến con người quá bận rộn nên đa phần mọi người đều mua hàng qua điện thoại hay các trang mạng điện tử. Và trong thời dịch bệnh Covid -19 đang hoành hành thì việc hạn chế tiếp xúc với người lạ ...

Chuyển nhà trọn gói tphcm nhanh trong ngày

15:10:37 29-02-2020

 

Mỗi khi chuẩn bị chuyển nhà đi nơi ở mới thì những bước chuẩn bị cho việc chuyển nhà phải diễn ra càng sớm càng tốt. Tuy nhiên không phải mọi người ai ai cũng có thể chuẩn bị mọi việc một cách thuận lợi hết ...

Giá chuyển nhà trọn gói theo thời điểm chuyển nhà

10:51:00 16-10-2019

 

Thời điểm chuyển nhà cũng cực kỳ, cực kỳ quan trọng trong việc chuyển nhà của bạn, đây là yếu tố không hề nhỏ làm ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói của bạn.

 

Nếu bạn đã ...

GIÁ VẬN CHUYỂN NHÀ VÀO BAN ĐÊM

08:04:17 03-10-2019

 

Chuyển nhà trọn gói ban ngày đã là cực hình rồi nếu bạn chưa có kinh nghiệm và phải tự vận chuyển đồ đạc của mình, thì việc vận chuyển nhà vào ban đêm sẽ đem lại cho bạn nỗi stress gấp ...

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CHUNG CƯ PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO?

07:48:29 03-10-2019

 

Khi nói đến chuyển nhà trọn gói chung cư thì đa phần mọi người chúng ta thường nghĩ đơn giản là chung cư có thang máy nên việc vận chuyển sẽ dễ dàng hơn so với nhà phố.

 

Đó ...

Giá chuyển nhà trọn gói theo khối lượng đồ

09:45:44 27-09-2019

 

Khi bạn có ý định chuyển về nhà mới thì khối lượng đồ đạc cần vận chuyển đi là một yếu tố cực kì quan trọng để đơn vị chuyển nhà báo giá vận chuyển cho bạn.

 

Khi bạn chuyển xe 1 ...

Giá chuyển nhà trọn gói theo khu vực là sao?

09:12:48 27-09-2019

 

Để ước tính được giá chuyển nhà theo khu vực thì đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm chuyển nhà ít nhất một vài lần vì khi đó bạn đã nắm được nội dung khối lượng đồ đạc cần vận ...

Giá chuyển nhà trọn gói trung bình là bao nhiêu?

10:48:21 20-09-2019

Khi bạn sắp sửa cần đến dịch vụ chuyển nhà thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm chắc chắn là giá của dịch vụ chuyển nhà như thế nào. Cho dù bạn có tiền hay không có tiền thì bạn chắc chắn chẳng muốn bỏ ...

MẸO HAY CHUYỂN NHÀ - 9 Bước vận chuyển tủ lạnh cỡ lớn an toàn ?

10:49:08 15-08-2019

 

Nếu bạn và gia đình mình đang chuẩn bị chuyển nhà đi nơi khác hay đơn giản chỉ là chuyển tủ lạnh từ vị trí này qua vị trí khác thì chắc chắn bạn nên đọc qua bài viết này. Tủ lạnh ...

MÁCH BẠN NƠI CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ NHẤT

22:32:50 07-03-2017

 

Tại sao bạn nên tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 

Chuyển nhà dường như đã trở thành một nỗi vất vả ám ảnh những ai đã từng thực hiện ...

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện

00:10:16 18-08-2016

Chuyển nhà rẻ nhất không bán hàng cho xong chuyện


Là một khách hàng, đối với tôi những lý thuyết quản trị kinh doanh – đại loại như “80% thành công của một công ty phụ thuộc ...

11 điều cần làm trước khi chuyển tới nhà mới

21:34:41 15-08-2016

11 điều CẦN làm trước khi chuyển tới nhà mới

Luôn nói điều tốt đẹp, mang theo của cải may mắn... sẽ khởi tạo sự phấn khởi cho những người sống trong nhà.

Chuyển đến nhà mới là một việc ...

Tháng cô hồn nên làm và không nên làm gì?

10:43:09 12-08-2016

Khởi nguồn từ những truyền thuyết dân gian…
Cúng cô hồn là một tín ngưỡng tâm linh truyền thống của người Việt Nam. Người Việt cổ tin rằng, con người gồm hai phần – hồn và xác. Khi mất đi, phần hồn còn tồn ...

DV chuyển nhà rẻ nhất

Chuyển nhà giá Sinh Viên

Bạn là sinh viên-Bạn cần chuyển phòng trọ?? Bạn có gặp khó khăn trong việc chuyển nhà như nhiều người đã từng gặp ...

chuyen-nha-re-nhat-24.jpg

Taxi tải

Hiện nay nhu cầu thuê xe chở hàng TPHCM rất lớn, việc đảm bảo chất lượng xe tải chở hàng là một điều cần thiết để đảm bảo ...

xe-tai-chuyen-nha-gia-re.jpg

Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Hiện nay xã hội phát triển nhu cầu cần nâng cao điều kiện và môi trường sống, làm việc đã khiến các hộ gia ...

chuyen-nha-re-nhat-tphcm.jpg

Chuyển văn phòng trọn gói

Mỗi khi có sự thay đổi Văn phòng làm việc thì việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian ...

chuyen-nha-re-nhat-31.jpg

Chuyển kho xưởng

Bí quyết quan trọng nhất trong việc di dời kho xưởng. Khi tìm công ty vận chuyển bạn nên ưu tiên những nơi có nhiều ...

chuyen-kho-xuong-re-nhat-23.jpg

Chuyển nhà liên tỉnh

Nhu cầu ngày càng được nâng cao, thu nhập được cả thiện nên nhiều người luôn muốn tìm cho mình một địa điểm phù ...

chuyen-nha-re-nhat-lien-tinh-10.jpg

Không đâu rẻ bằng chúng tôi. Cam kết giá rẻ nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, vận chuyển nhanh, taxi tải gửi tới quý khách quy trình thực hiện công việc và nội dung chi tiết qua 4 bước sau. Đọc chi tiết ...

1

Tiến hành khảo sát thực tế.

2

Báo giá chi tiết các hạng mục, đi đến ký hợp đồng

3

Lên kế hoạch, thực hiện công việc

4

Xuất hóa đơn, thanh toán, kết thúc hợp đồng.

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550