Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

LIÊN KẾT DỊCH VỤ

Liên kết dịch vụ Cơ Điên Lạnh


LIÊN KẾT DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH

Hiện nay nhu cầu về sử dụng máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… là một việc hết sức phổ biến và gần gũi với mọi người. Tuy nhiên những lúc gặp trục trặc hư hỏng thì đây là nỗi lo của rất nhiều người.

Thứ nhất để chọn dịch vụ tin tưởng là điều không dễ, vì thời buổi bây giờ những cơ sở điện lạnh cứ thay nhau mọc lên như nấm mọc sau mưa mà chất lượng thì chưa có cơ quan nào kiểm chứng.

Thứ hai là về giá cả vì không phải ai cũng đủ hiểu biết về máy móc để mà biết nó bị hư ra sao và mất một khoảng tiền như thế nào để sửa chữa là hợp lý.

Chuyển nhà rẻ nhất sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà đã được rất là nhiều khách hàng tâm sự về những khó khăn mà mọi người gặp phải nên cũng thấu hiểu phần nào nỗi lòng của mọi người.

Vì vậy chúng tôi quyết định tạo một kênh liên kết đến dịch vụ cơ điện lạnh để hỗ trợ những khó khăn về máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt… Giải quyết được những nỗi băn khoăn của mọi người chính là niềm vui của chúng tôi.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người: Trung Tâm Sửa Chữa Cơ Điện Lạnh LẠNH VIỆT
 

 

 


Trung Tâm Sửa Chữa Cơ Điện Lạnh LẠNH VIỆT

Trung Tâm Sửa Chữa Cơ Điện Lạnh LẠNH VIỆT trải qua nhiều năm hình thành Trung Tâm đã có những bước phát triển không ngừng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.
Dịch vụ của Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.
.
1. Sửa chữa, Lắp đặt, Bảo trì các mặt hàng Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp.
2. Nhà phân phối chính thức của các hãng Điện Máy nổi tiếng.
3. Kinh doanh các mặt hàng vật tư nghành Điện Tử Điện Lạnh Dân Dụng và Công Nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Lạnh Việt?

Dịch vụ nhanh chóng: Công ty LẠNH VIỆT có nhiều chi nhánh tại các quận tại TP.HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút kể từ lúc quý khách liên hệ với Công ty.

Thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp: nhân viên công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ.

Giá cả cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng.

Thường xuyên có khuyến mại: đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty quy khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá chỉ còn 50% so với giá gốc. Quý khách thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này. Đối với khách hàng thân thiện (Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công Ty) chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp qua Điện thoại hoặc email.

Chính sách bảo hành: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc nhân viên sẽ dán tem bảo hành của công ty lên sản phẩm. Đến với chính sách bảo hành của công ty LẠNH VIỆT quy khách sẽ được bảo hàng miễn phí từ 6 tháng – 2 năm.
 

 

 

 


Với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng.

Phương châm của chúng tôi là:” chất lượng, uy tín, tận tình, nhanh nhẹn, giá hợp lý ” vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách “Khách Hàng là Thượng Đế” cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty chúng tôi.

Với mong muốn phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự đóng góp ý kiến của quý khách.
 

 

 
 

 


Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên lạc Trung Tâm Sửa Chữa Cơ Điện Lạnh LẠNH VIỆT qua số 0902.605.499
Hoặc liên hệ qua Tổng đài Chuyển nhà rẻ nhất: 08.6278.45.42
 

 

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550