Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

Chi tiết tin

Chuyển nhà trọn gói Chung cư Đặng Thành

# Chuyển nhà trọn gói tại chung cư Đặng Thành Quận Tân Phú với dịch vụ chuyển nhà nhanh của Chuyển nhà rẻ nhất, cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn với khách hàng nhé.

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-65-1.jpg
Chuyển nhà trọn gói tại chung cư Đặng Thành Quận Tân Phú với dịch vụ chuyển nhà nhanh của Chuyển nhà rẻ nhất, cam kết hoàn thành công việc đúng hẹn với khách hàng nhé.

 

Một ngày thứ ba đẹp trời Chuyển nhà rẻ nhất vận chuyển nhà trọn gói tại chung cư Đặng Thành cho anh Hoàng đi đến đường Tô Hiệu gần đó trong Quận Tân Phú luôn.

 

Vị trí địa lý của chung cư Đặng Thành.

 

Chung cư Đặng Thành là chung cư được hoàn thành vào năm 2012 nằm tại số 27 Trịnh Đình Thảo Quận Tân Phú ngay gần góc giao với đường Lũy Bán Bích và đường Trịnh Đình Thảo.

 

Mặc dù được xây dựng khá lâu nhưng chung cư vẫn còn khá là mới, chất lượng xây dựng khá là ổn. Cũng dễ hiểu khi đây là sản phẩm của Thành Thành Công, một đơn vị khá có tiếng tại TPHCM về mảng xây dựng trong những năm gần đây.

 

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-69-1.jpg
Gọi ngay 0989551550 để nhận báo giá tháo ráp tủ thờ nhé mọi người

 

Thủ tục vận chuyển nhà trọn gói tại chung cư Đặng Thành như thế nào?

 

Nói chung quy trình cũng khá đơn giản , bạn chỉ cần lên danh sách khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của mình, ngày giờ cần vận chuyển nhà của mình và công ty vận chuyển nhà trọn gói cho mình với ban quản lý là được nhé.

 

Đa phần các chung cư đều có phần đăng kí khối lượng đồ lớn cần vận chuyển để có thể giám sát quá trình vận chuyển vì có một số đơn vị vận chuyển lừa đảo trà trộn vào để vận chuyển tài sản của các cư dân khác ra ngoài.

 

Chuyển nhà rẻ nhất đánh giá cao việc làm này vì đây là việc giúp việc vận chuyển minh bạch và rõ ràng hơn, đỡ phiền phức về sau.


 

 

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-64-1.jpg
Hàng hóa đóng gói đảm bảo cho bạn có thể đi nước ngoài được luôn nhé.

 

Những chú ý khi vận chuyển nhà trọn gói tại Chung cư Đặng Thành.

 

Thang máy tại đây khá nhỏ nên mọi người vận chuyển đồ cồng kềnh như tủ thờ, bàn ghế nên đo đạc kĩ càng để lên phương án vận chuyển thích hợp đỡ mất thời gian khi tiến hành.

 

Thời gian chuyển hàng bằng thang máy tại chung cư Đặng Thành là sau 10 giờ sáng nên mọi người nên  sắp xếp thời gian hợp lý tránh phải ngồi đợi tới giờ chuyển.

 

Vận chuyển nhà trọn gói tại đây thì được cái ưu điểm lớn là không phải vận chuyển hàng xuống hầm, nên đỡ công tăng bo từ hầm lên, tiết kiệm được thời gian và chi phí. Xe tải đậu kế bên thang máy là chất hàng được rồi.

 

Nếu bạn hãy chuyển nhà trọn gói vào chung cư Đặng Thành hay bất cứ chung cư nào khác hãy luôn nhớ tránh thời điểm thứ bảy chủ nhật vì bạn sẽ không được khoan tường và gây tiếng ồn quá lớn đâu nhé.

 

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-67-1.jpg
Nếu bạn cần vận chuyển nhà tại chung cư Đặng Thành thì hãy gọi ngay 0989.551.550 nhé

 

Tâm sự của anh Hoàng vị khách vận chuyển nhà của chúng tôi tại chung cư Đặng Thành nói:

 

Trước đây anh chuyển nhà (khoảng nửa năm trước thôi) thì vợ anh tìm dịch vụ trên mạng bên Thành Hưng, giá thì cao mà làm ăn thì bát nháo quá, và theo như một số người bạn anh bảo thì tìm Thành Hưng thật bây giờ khá là khó vì quá nhiều Thành Hưng giả, nên hôm nay anh tự tay mình kiếm luôn, vì dịch Covid nên ngành bất động sản của anh thì khá rảnh rang.

 

Dịch vụ tụi em lần đầu tiên anh nghe đến và sử dụng nhưng anh rất hài lòng và sẽ sử dụng lại nếu có lần sau. Nhân viên khá nhiệt tình và ngoan hiền chỉnh chu trong công việc. Đi 5 người nhưng phân công công việc để làm rất nhanh và hiệu quả.

 

Tâm sự của Chuyển nhà rẻ nhất:

 

Chuyển nhà rẻ nhất cảm ơn anh và gia đình đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, Chuyển nhà giá rẻ tại Tân Phú của chúng tôi là tuy không đao to búa lớn lấy danh nghĩa của các công ty lớn để làm việc, nhưng chúng tôi luôn làm việc một cách đoàng hoàng nhất để mang đến những điều lớn lao, để làm đẹp thêm cho cuộc sống này. Chúng tôi luôn muốn tự đi trên đôi chân của mình để khi nhìn lại chúng tôi có thể tự hào kể cho bạn nghe câu chuyện của mình. Một lần nữa cảm ơn anh và gia đình rất nhiều, chúc anh luôn thành công nhé.

 

Bấm ngay đường link bên dưới để xem.

 

Giá chuyển nhà chung cư phụ thuộc những yếu tố nào?

 

Xem chuyển hồ cá cảnh như thế nào?

 

 

Nguồn : chuyennharenhat.com

Dịch vụ tại Tp.HCM

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 2

 

"Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 2 của Chuyển nhà rẻ nhất là một trong các dịch vụ vận chuyển ...

Chuyển văn phòng trọn gói chất lượng Q.4

 

#Chuyển văn phòng trọn gói Quận 4 phục vụ 24/7 nên quý khách nếu có nhu cầu bất cứ lúc ...

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 5

 

#Khi bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 5, đừng ngại gọi ngay cho Chuyển nhà rẻ nhất nhé! Đảm bảo nhanh chóng ...

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 6

 

" Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 6 cung cấp cho bạn trải nghiệm dịch vụ chuyển nghiệp và chất lượng cao nhất đảm bảo ...

Chuyển văn phòng chất lượng cao Quận 7

 

" Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty hay đơn vị của mình bạn hãy nhớ và luôn luôn ...

Chuyển văn phòng trọn gói rẻ nhất Quận 8

 

#Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất tại Quận 8 là đơn vị nào? Nếu ...

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550