Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

Chi tiết tin

Chuyển nhà trọn gói chung cư Ruby Garden

#Có duyên chuyển nhà trọn gói cho Chị Phương tại chung cư Ruby Garden đường Nguyễn Sỹ Sách Tân Bình trong ngày mưa bão chủ nhật #

chuyen-nha-tron-goi-chung-cu-ruby-garden-1.jpg
Mưa đọng lên láng nước nhưng nếu bạn sắp xếp công việc tốt thì mọi việc chuyển nhà là bình thường

Chuyen nha tron goi tại chung cư RuBy Garden cho chị Phương

 

Chị Phương là dân Hà Nội gốc vào TP.HCM cũng được hơn 20 năm rồi, trước kia khi mới vào thì chị ở với gia đình nên nhà của không phải lo.

 

Sau này khi đã có chồng thì hai vợ chồng thuê một căn nhà và dọn ra ở riêng cho tiện việc sinh hoạt và rộng rãi để dễ nuôi con.

 

Cứ khoản một năm hai vợ chồng chị lại phải chuyển nhà một lần vì mỗi lần hết hợp đồng một năm chủ nhà luôn đòi lên giá tiền thuê nhà nên buộc chị phải chuyển để hợp lí chi tiêu.

 

Trước đây chị hay thuê nhà nguyên căn để ở cho tiện đi lại nhưng vì hiện nay chung cư qua nhiều và giá lại rẻ nữa nên chị và gia đình quyết định chuyển nhà đến chung cư ở cho đỡ chi phí hơn. Với lại anh nhà chị lại đi công tác thường xuyên nên việc ở chung cư sẽ an ninh an toàn hơn cho mẹ con chị.

 

Hiện nay gia đình chị đang ở thuê một căn chung cư tại Ruby Garden trên đường Nguyễn Sỹ Sách và Chị đã liên hệ với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tân Bình của chúng tôi khảo sát vận chuyển cho chị.


 

chuyen-nha-tron-goi-chung-cu-ruby-garden-2.jpg
Chuyển nhà trọn gói ngày mưa bão thì phải bao bọc các đồ đạc nội thất để hạn chế nước mưa dính vào

 

Chuyển nhà trong ngày chủ nhật mưa gió não nề

 

Anh chồng chị thì đi công tác suốt ngày kể cả ngày chủ nhật nên việc sắp xếp chuyển nhà cho chị cũng cực kỳ khó khăn vì một mình chị ở nhà với hai con nhỏ thì không thể sắp xếp hai bên nhà mới và cũ được cho dù có thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi nữa.

 

Cuối tuần rồi sắp xếp được ngày chuyển nhà khi chồng chị không bận công tác thì dự báo thời tiết báo trời mưa. Y như rằng sáng hôm chủ nhật trời mưa tầm tã từ lúc bốn giờ sáng đến gần trưa. Nhân viên chuyển nhà rẻ nhất kế bên cầu Tham Lương qua nhà chị tại Chung cư Ruby Garden tại đường Nguyễn Sỹ Sách có vài trăm mét mà vẫn bị ướt.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm của Chuyển nhà rẻ nhất thì chuyện chuyển nhà mưa bão là một câu chuyện bình thường. Mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng. Tất cả các vật dụng dễ ướt hay các vật dụng điện tử đều được bao bọc bằng màng nhựa PE trước khi vận chuyển. Xe tải chuyển nhà được vệ sinh kỹ càng sạch sẽ và đặc biệt không bị dột nước mưa.

 

Mưa tại TP.HCM thường thì ít có mưa lâu, thường thì mưa hay theo từng đợt, hết đợt này đến đợt khác, nên chúng ta có thể tận dụng khoảng thời gian trời dừng mưa để chất hàng lên xe. Việc bao bọc để chủ yếu là tránh văng nước thôi, chứ mưa lớn thì hạn chế tối đa vận chuyển.

 

Chuyển nhà vào ngày mưa bão thì chủ nhà nào cũng cảm thấy bất an lo lắng là điều bình thường, tuy nhiên khi được Chuyển nhà rẻ nhất phục vụ chị cảm thấy yên tâm cực kỳ.

 

Trước đây Chuyển nhà rẻ nhất chưa chuyển nhà cho chị lần nào, đây là lần đầu tiên chúng tôi làm việc với chị Phương. “Các dịch vụ chuyển nhà lúc trước vận chuyển cho chị cũng tạm được nhưng giá chuyển nhà trọn gói trung bình hơi cao so với bên Chuyển nhà rẻ nhất, mà dịch vụ của tụi em cũng rất là tốt, chị rất hài lòng, nếu có ai cần chị sẽ giới thiệu cho”: Đó là câu nói của chị sao khi thanh toán phí chuyển nhà.

 

Cho dù bạn đang ở đâu Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân... dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi cũng hỗ trợ chuyển nhà cho bạn bất kể thời tiết hay lễ lộc, kể cả ban đêm hay ban ngày. Còn nếu bạn Chuyển nhà tại Chung cư Ruby Garden thì còn đợi gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi ạ. Chuyển nhà rẻ nhất đã sẵn sàng để phục vụ.

Nguồn : Chuyển nhà rẻ nhất

Dịch vụ tại Tp.HCM

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 2

 

"Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 2 của Chuyển nhà rẻ nhất là một trong các dịch vụ vận chuyển ...

Chuyển văn phòng trọn gói chất lượng Q.4

 

#Chuyển văn phòng trọn gói Quận 4 phục vụ 24/7 nên quý khách nếu có nhu cầu bất cứ lúc ...

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 5

 

#Khi bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 5, đừng ngại gọi ngay cho Chuyển nhà rẻ nhất nhé! Đảm bảo nhanh chóng ...

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 6

 

" Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 6 cung cấp cho bạn trải nghiệm dịch vụ chuyển nghiệp và chất lượng cao nhất đảm bảo ...

Chuyển văn phòng chất lượng cao Quận 7

 

" Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty hay đơn vị của mình bạn hãy nhớ và luôn luôn ...

Chuyển văn phòng trọn gói rẻ nhất Quận 8

 

#Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất tại Quận 8 là đơn vị nào? Nếu ...

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550