Chuyển nhà trọn gói TPHCM

Cam kết chất lượng nhất đến với khách hàng

Dịch vụ Chuyển nhà, Văn phòng, Kho xưởng chuyên nghiệp trọn gói TPHCM

Chi tiết tin

Tại sao nên chuyển văn phòng về quận Tân Bình?

"Quyết định chuyển văn phòng công ty  từ các quận khác về Quận Tân Bình đang được rất là nhiều các lãnh đạo ưa chuộng. Vậy đâu là nguyên nhân, chúng ta hãy cùng đọc bài viết sau nhé."

tai-sao-nen-chuyen-van-phong-ve-quan-tan-binh.jpg
Khi bạn chuyển văn phòng về Tân Bình thì không gian làm việc sẽ rộng rãi thoáng mát hơn so với việc chen chúc ở Quận 1, Quận 3

 

1. Tại sao nên chuyển văn phòng về quận Tân Bình?

 

Hiện nay việc đặt văn phòng công ty tại Quận 1 và Quận 3 đang là vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp vì giá thành mặt bằng tại đây ngày càng lên cao. Các nhà cung cấp văn phòng tại Quận 1, Quận 3 nắm bắt thị hiếu khách hàng muốn đặt văn phòng tại nơi có địa chỉ uy tín và có thương hiệu để tăng độ tin cậy cho công ty nên luôn đẩy giá thuê văn phòng tại đây lên cao hơn so với thực tế.

 

Bạn cũng biết bất động sản tại TPHCM mà đặt biệt tại Quận 1 thì luôn luôn nằm trong top của thế giới nên nếu bạn đang đặt văn phòng tại Quận 1 là bạn đang đổ một đống tiền lãng phí hàng tháng so với việc đặt văn phòng tại các khu vực Tân Bình, Tân Phú... để tiết kiệm tại sao chúng ta không chuyển văn phòng về Tân BìnhTân Phú, Bình Tân

 

 

 Một số bài viết hay bạn nên xem thêm:

 

 #1. Giá chuyển nhà trọn gói trung bình là bao nhiêu?

 #2. Dịch vụ chuyển nhà tại Tân Bình

 #3. Giá chuyển nhà trọn gói ban đêm

 #4. Vận chuyển tủ lạnh lớn an toàn

 

 

 

2. Những lí do bạn nên chuyển văn phòng về Quận Tân Bình

 

2.1. Vị trí địa lý thuận lợi của các văn phòng tại Tân Bình

 

Thứ nhất là gần sân bay nên rất thuận tiện trong giao thương, nhất là các công ty có các đối tác khách hàng ở xa ngoại tỉnh hay các khách hàng nước ngoài thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Việc chuyển văn phòng về Quận Tân Bình sẽ giúp việc giao thông được nhanh gọn hơn, đỡ cho bạn và đối tác khách hàng của bạn phải đợi nhau hàng tiếng đồng hồ vì kẹt xe.

 

Việc chuyển văn phòng về Tân Bình cũng sẽ tạo điều kiện cho nhân viên của bạn làm việc tốt hơn vì bạn cũng biết mức sống ở các khu vực như Quận 1 và quận 3 cao như thế nào so với đồng lương của nhân viên văn phòng, đồng thời mỗi sáng đều phải dành phần lớn thời gian chạy xe để tới khu trung tâm làm việc thì thật là quá lãng phí.

 

2.2. Kinh tế Tân Bình đang phát triển

 

Theo các báo cáo được đưa ra trong những năm gần đây thì Tân Bình là nơi có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất tại TPHCM, là địa phương đầu tiên có nguồn thu vượt ngân sách tại TPHCM.

 

Chính vì vậy bạn không cần phải lo về việc văn phòng công ty của mình khi chuyển về đây sẽ bị thụt lùi so với trước khi chuyển, mà nhiều khi là bước đệm quan trọng để công ty một bước hóa rồng.

 

2.3. Cơ sở vật chất phát triển

 

Trong năm năm trở lại đây các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại xuất hiện ngày còn nhiều hơn với quy mô ngày còn lớn hơn. Sự đầu tư vào các hạng mục kể trên chính là tiền đề lý tưởng, là nền móng vững chắc đề Tân Bình vươn mình dẫn đầu về phát triển như hiện nay. Điều này cũng xóa đi nỗi lo về điều kiện vật chất khi các doanh nghiệp có ý định chuyển về đây.

 

Bên cạnh đó, việc kế cận khu công nghiệp Tân Bình cũng tạo đà phát triển tốt cho Tân Bình khi việc di chuyển từ văn phòng công ty tới kho hoặc xưởng sản xuất sẽ nhanh hơn, tiết kiệm chi phí về di chuyển.

 

2.4. Giá thuê văn phòng tại Tân Bình rẻ

 

Điều đặt biệt là giá thuê văn phòng hay mặt bằng tại Tân Bình cũng còn khá rẻ so với Quận 1 và Quận 3. Dù bạn có điều kiện hay không thì việc bỏ phí một đống tiền vào chi phí thuê văn phòng là một sự lãng phí to lớn. Mặc dù giá cao hơn chưa chắc đã tốt hơn.

 

3. Lời khuyên cho các chủ doanh nghiệp

 

Nếu khách hàng lựa chọn bạn vì địa chỉ nơi bạn đặt công ty thì một lúc nào đó họ sẽ bỏ bạn đi thôi, còn nếu khách hàng lựa chọn công ty bạn vì giá trị cốt lõi mà công ty bạn đang có thì bạn sẽ luôn luôn có được họ. Thế nên bạn đừng lãng phí tiền bạc của bạn vào những điều vô ích, hãy dùng chúng để xây dựng giá trị cho công ty của bạn.

 

Nguồn : Chuyển nhà rẻ nhất

Dịch vụ tại Tp.HCM

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 2

 

"Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Quận 2 của Chuyển nhà rẻ nhất là một trong các dịch vụ vận chuyển ...

Chuyển văn phòng trọn gói chất lượng Q.4

 

#Chuyển văn phòng trọn gói Quận 4 phục vụ 24/7 nên quý khách nếu có nhu cầu bất cứ lúc ...

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 5

 

#Khi bạn cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 5, đừng ngại gọi ngay cho Chuyển nhà rẻ nhất nhé! Đảm bảo nhanh chóng ...

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp Quận 6

 

" Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 6 cung cấp cho bạn trải nghiệm dịch vụ chuyển nghiệp và chất lượng cao nhất đảm bảo ...

Chuyển văn phòng chất lượng cao Quận 7

 

" Khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty hay đơn vị của mình bạn hãy nhớ và luôn luôn ...

Chuyển văn phòng trọn gói rẻ nhất Quận 8

 

#Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất tại Quận 8 là đơn vị nào? Nếu ...

Tư vấn : 0938.334.308 - Hotline : 0989.551.550